UBND XÃ PHỔ NHƠN - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI
UBND thị xã Đức Phổ tổ chức đối thoại với người bị cưỡng chế thu hồi đất để thực hiện Dự án cao tốc Bắc – Nam đoạn qua địa bàn xã Phổ Nhơn

10:46 05/03/2024

Ngày 04/3/2024, UBND thị xã Đức Phổ tổ chức đối thoại với người bị cưỡng chế thu hồi đất để thực hiện Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021 - 2025, đoạn qua địa bàn xã Phổ Nhơn. Đồng chí Trần Ngọc Sang - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó Trưởng Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất chủ trì hội nghị.
Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri xã Phổ Nhơn

08:19 06/05/2021

Thực hiện chương trình vận động bầu cử, sáng ngày 05/5/2021, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại đơn vị bầu cử số 18 gồm ông Lữ Ngọc Bình – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Nguyễn Ngọc Hải – Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng HĐND tỉnh; bà Ngô Thị Huệ - Phó Trưởng phòng Địa phương, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; bà Ngô Thị Hương – Chuyên viên Ban xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh và ông Đinh Duy Sung – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phổ Nhơn.

Trang thông tin xã Phổ Nhơn, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Nhơn, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3859169